Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá khoản nợ, cụ thể như sau:

1. Thông tin về khoản nợ:

- Tên và địa chỉ của người có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), địa chỉ: 35 Hàng Vôi, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Tài sản bán đấu giá: khoản nợ của Công ty Cổ phần Găng Tay Nam Việt tại Chi nhánh Đồng Nai.

- Tài sản đảm bảo cho khoản nợ vay:

i) QSD đất và tài sản gắn liền trên đất để xây dựng dự án nhà máy găng tay tại Xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thuộc sở hữu của Công ty và của các cá nhân cổ đông, người thân trong công ty. Tổng diện tích đất là 118.419 m2.

ii) QSD đất và QSH nhà ở tại 7B, Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh thuộc sở hữu của ông Trần Ngọc Hoàng, đã công chứng và đăng ký GDĐB theo quy định.

iii) QSD đất và QSH nhà ở tại 23A, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh thuộc sở hữu của Ông Nguyễn Hữu Tín và Bà Nguyễn Huỳnh Bích Trâm, đã công chứng và đăng ký GDĐB theo quy định.

iv) QSD đất và QSH nhà ở tại 609/1 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh thuộc sở hữu của Ông Nguyễn Hữu Thể và Bà Huỳnh Thị Bảy, đã công chứng và đăng ký GDĐB theo quy định.

v) QSD đất và QSH nhà ở tại 2/2, đường số 18, KP5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh thuộc sở hữu của Ông Nguyễn Hữu Thể và Bà Huỳnh Thị Bảy, đã công chứng và đăng ký GDĐB theo quy định.

vi) Hệ thống thiết bị dây chuyền thiết bị nhà máy sản xuất găng tay y tế (TSĐB là tổ hợp hệ thống MMTB, dây chuyền, các thiết bị phụ trợ sản xuất găng tay cao su y tế. Hiện nay mới hoàn thiện được 6/14 dây chuyền, dây chuyền số 7 thiếu một phần linh kiện, dây chuyền 8,9 mới chỉ xây dựng xong phần khung), đã ký kết hợp đồng thế chấp TS và đăng ký GDĐB theo quy định.

vii) Một phần Hệ thống thiết bị dây chuyền nhà máy sản xuất găng tay y tế (04 máy sấy găng, 45.000 former, một phần linh kiện dây chuyền đơn), đã ký kết hợp đồng thế chấp TS và đăng ký GDĐB theo quy định.

viii) Một phần Hệ thống dây chuyền thiết bị nhà máy sản xuất găng tay y tế (17.060 Khuôn Former), đã ký kết hợp đồng thế chấp TS và đăng ký GDĐB theo quy định.

ix) MMTB, hạng mục khác do nhà cung cấp tại VN thực hiện (HT đường dây trung thế; HT đường dây cáp ngầm; Trạm xử lý nước thải; HT điều hòa không khí, làm lạnh nước giải nhiệt; HT băng tải đóng gói SP; HT băng tải gỗ băm và than đá; HT máy nén khí; Bồn khuấy 70m3), đã ký kết hợp đồng thế chấp TS và đăng ký GDĐB theo quy định.

x) Công trình trên đất tại nhà máy (Nhà xưởng; Kho hàng; Nhà khí nén; Xưởng kĩ thuật bảo trì; Hệ thống lạnh; Kho trộn hóa chất; Trạm điện a&b; Phòng Clo a&b; Nhà lò hơi, cấp liệu; Trạm xử lý nước thải và Hố hoàn thiện; Xưởng sản xuất 1; Kho hóa chất; Nhà ăn tập thể; Nhà bảo vệ 1 & 2; Tường rào; Bể nước ngầm & tháp nước, đã ký kết hợp đồng thế chấp TS và đăng ký GDĐB theo quy định.

xi) Tài sản là 4.895.057 cổ phiếu Công ty CP găng tay Nam Việt chưa niêm yết của cổ đông sáng lập, đã ký kết hợp đồng thế chấp TS và đăng ký GDĐB theo quy định.

xii) Một số máy móc thiết bị, đã ký kết hợp đồng nhập khẩu với đối tác nhưng chưa được chuyển giao về Việt Nam.

2. Thời gian nhận hồ sơ:

Thời hạn nhận hồ sơ là 07 ngày kể từ ngày ra thông báo hoặc ngày đăng trên website www.bidv.com.vn, nộp trực tiếp hoặc hồ sơ nộp theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện, với điều kiện BIDV phải nhận được trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày thông báo.

3. Địa điểm nộp hồ sơ:

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Trung tâm Xử lý nợ tại TP.HCM, địa chỉ: 24 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

- Đầu mối liên hệ: ông Đặng Minh Dương (Điện thoại liên hệ: 028.38233826).

4. Tiêu chí lựa chọn:

Tổ chức đăng ký tham gia đấu giá phải đáp ứng tiêu chí quy định tại Khoản 4 Điều 56 Luật Đấu giá tài sản và các tiêu chí sau đây:

- Có chức năng hoạt động đấu giá tài sản.

- Có thời gian hoạt động tối thiểu là 03 năm.

- Có tối thiểu 03 đấu giá viên.

- Có tối thiểu 03 Chi nhánh/Văn phòng đại diện (trong đó, trụ sở chính có đăng ký kinh doanh ở Hà Nội hoặc TP.HCM).

- Phù hợp theo yêu cầu của BIDV.

5. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp (bản chứng thực/sao y).

- Bản mô tả năng lực, kinh nghiệm.

- Thư chào giá, các cam kết khác của tổ chức đấu giá (nếu có).

* Lưu ý:

- Thông báo lựa chọn mặc nhiên hết hiệu lực trong trường hợp tổ chức đấu giá không được đấu giá theo quy định của pháp luật.

- BIDV sẽ có văn bản thông báo kết quả cho tổ chức đấu giá được lựa chọn, những đơn vị không được thông báo kết quả được hiểu là không được lựa chọn, BIDV không hoàn trả hồ sơ với những đơn vị không được lựa chọn.

Trân trọng thông báo.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}