Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo về việc lựa chọn doanh nghiệp thẩm định giá tài sản, thông tin cụ thể như sau:

1. Thông tin tài sản định giá:

Tài sản cần thẩm định giá là khoản nợ của khách hàng vay tại BIDV, tài sản bảo đảm cho khoản nợ là:

STT Tên tài sản cần xác định giá trị
1 QSDĐ và tài sản gắn liền với đất tại 1/32 Phạm Cự Lượng, P.2, Q.Tân Bình TP.HCM (Số cũ: 11D+12D Phổ Quang). Diện tích đất: 232,3 m2 (đất ở đô thị). Diện tích sàn: 335,4 m2. Hiện trạng: nhà 3 tầng.
2 QSDĐ tại thửa số 602, tờ bản đồ số 10, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM. Diện tích đất : 706,0 m2. Mục đích sử dụng: Đất ở tại đô thị: 200m2, đất CLN: 506m2. Hiện trạng: Đất trống.
3 QSDĐ quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại thửa đất số 173, 174 Xã An Hòa, Ấp 2,  TP Biên Hòa, T.Đồng Nai. Tổng cộng: 2 lô đất có diện tích 17.878,4 m2.
4 Máy móc thiết bị (01 Dây chuyền máy cắt thép tấm; 01 Máy xả băng thép cuộn; 01 Máy xả cuộn YC 250; 01 Cẩu trục dầm đôi; 01 Máy gia công kim loại và phụ kiện đi kèm).

2. Thời hạn nộp hồ sơ:

- Thời hạn nộp hồ sơ trực tiếp là 05 ngày kể từ ngày thông báo (hồ sơ nộp theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện, với điều kiện BIDV phải nhận được trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày thông báo).

3. Địa điểm nộp hồ sơ:

- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Trung tâm Xử lý nợ tại TP.HCM, địa chỉ: 24 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

- Đầu mối liên hệ: Ông Đặng Minh Dương (Điện thoại liên hệ: 028.38233826, email: duongdm1@bidv.com.vn)

4. Tiêu chí lựa chọn:

- Doanh nghiệp được lựa chọn phải thuộc Danh sách công khai doanh nghiệp thẩm định giá đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá của Bộ Tài chính.

- Doanh nghiệp thẩm định giá được lựa chọn không thuộc trường hợp không được thẩm định giá theo quy định của Luật giá và các văn bản hướng dẫn thi hành.

- Trụ sở ĐKKD chính của doanh nghiệp thẩm định giá ở các địa bàn TP.HCM và Hà Nội, có tối thiểu 03 thẩm định viên về giá, thời gian hoạt động trên 03 năm.

5. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp.

- Bản mô tả năng lực, kinh nghiệm.

- Thư chào giá, các cam kết khác của doanh nghiệp thẩm định giá (nếu có).

* Lưu ý:

- Hồ sơ đăng ký mặc nhiên hết hiệu lực trong trường hợp doanh nghiệp thẩm định giá không được thẩm định giá theo quy định của pháp luật.

- BIDV sẽ có văn bản thông báo kết quả cho doanh nghiệp thẩm định giá được lựa chọn, những đơn vị không được thông báo kết quả được hiểu là không được lựa chọn, BIDV  không hoàn trả hồ sơ với những đơn vị không được lựa chọn.

Trân trọng thông báo!

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}