Ngày 15/8/2019 tại huyện biên giới Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, 5/6 cầu nông thôn do BIDV tham gia tài trợ đã được khánh thành đưa vào sử dụng trong niềm vui của chính quyền, nhân dân trên địa bàn.

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về việc xã hội hóa các chương trình mục tiêu quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới; hưởng ứng vận động của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, năm 2019 BIDV đã cam kết dành 10 tỷ đồng để phối hợp với Ban tổ chức chương trình Cầu nông thôn và chính quyền địa phương thực hiện xây dựng 06 cầu nông thôn tại các xã Tân Hộ Cơ, Thông Bình và Bình Phú thuộc huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Tổng kinh phí xây dựng 6 cầu nông thôn là 20,3 tỷ đồng, trong đó BIDV tài trợ 10 tỷ đồng. Các cầu có chiều dài từ 28 - 78 mét; chiều rộng từ 4 - 4,5 mét; mố, trụ, mặt cầu hoàn toàn bằng bê tông cốt thép; kích thước thông thuyền đứng từ 1,5 - 2,5 mét; thông thuyền ngang từ 12 - 18 mét. Tải trọng mỗi cầu là 5 tấn.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu tham dự lễ khánh thành cầu Sa Rài III, xã Bình Phú

Đến nay, 5/6 công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Riêng công trình cầu Tân Thành Lò Gạch dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian sắp tới.

Việc góp kinh phí tham gia xây dựng cầu nông thôn là món quà ý nghĩa của tập thể 2,5 vạn cán bộ BIDV gửi tặng bà con nhân dân các xã Tân Hộ Cơ, Thông Bình và Bình Phú.

Cũng trong dịp khánh thành các công trình cầu nông thôn, BIDV đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học của huyện Tân Hồng.

Tin tức khác

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}