Phát huy nét đẹp của hệ thống BIDV trong hoạt động vì cộng đồng, vừa qua chi nhánh Mỹ Tho đã phối hợp cùng các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Tiền Giang để triển khai nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Ngày 16/08/2019, nhằm mục đích khuyến khích, động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, đặc biệt là các em vùng sông nước hàng ngày đến trường bằng phương tiện ghe, đò, BIDV Mỹ Tho cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang trao tặng 100 cặp phao và 1000 quyển vở cho học sinh Trường Tiểu học Mỹ Trung (xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Các phần quà được tài trợ bởi BIDV và Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng (thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam).

Trước đó, ngày 10/08/2019, cùng với Hội từ thiện thành phố Mỹ Tho, BIDV Mỹ Tho tham gia các chương trình "Bếp ăn từ thiện","San sẻ yêu thương" tại Bệnh viện đa khoa và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Tiền Giang.

Chương trình đã thể hiện được giá trị nhân văn của BIDV với cộng đồng thông qua việc cung cấp các suất ăn miễn phí nhằm chia sẻ gánh nặng với các gia đình và bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.

Tin tức khác

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}