Kính gửi Quý khách 
Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ thẻ của BIDV.

Để đảm bảo an toàn trong sử dụng thẻ, bảo vệ quyền và lợi ích của mình, tuân thủ các quy định hiện hành của Pháp luật Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước và BIDV khi giao dịch qua thẻ, Quý khách vui lòng đọc kỹ và tuân thủ các nội dung sau:

- Không thực hiện giao dịch thanh toán khống tại các Đơn vị chấp nhận thẻ, giao dịch thanh toán khống là các giao dịch không phát sinh việc mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ thực sự, rút tiền từ thẻ để lợi dụng vốn. Đây là hành vi vi phạm pháp luật được Quy định tại Điều 2, Thông tư 26/2017-NHNN ngày 29/12/2017 của Ngân hàng Nhà nước.

- Không sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch vi phạm pháp luật, vi phạm quy định về quản lý ngoại hối bao gồm nhưng không giới hạn các giao dịch rửa tiền, tài trợ khủng bố, giao dịch cờ bạc/cá độ,..

- Không lợi dụng thanh toán thẻ để thực hiện các hành vi cấm khác theo quy định pháp luật Việt Nam từng thời kỳ.

- Cảnh giác các đối tượng giả danh các cơ quan chức năng dụ dỗ/đe dọa để lấy thông tin cá nhân, thẻ, OTP. Bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, thông tin thẻ như: số thẻ, ngày hết hạn, số giá trị xác thực thẻ CVV2, CVC (Số CVV2, số CVC gồm 03 chữ số in phía sau băng chữ ký tại mặt sau thẻ), mật mã cá nhân (PIN), OTP. Tuyệt đối không trả lời cung cấp thông tin cho bất kỳ ai dưới mọi hình thức và không nhấn vào các đường dẫn chứa kèm trong các e-mail lạ.

Trong trường hợp cần hỗ trợ tư vấn về các giao dịch, tìm hiểu thông tin liên quan, Quý khách có thể liên hệ đến Bộ phận Cấp phép giao dịch và Kiểm soát gian lận - Trung tâm thẻ BIDV theo số 8424-22200520 hoặc emai: fraudcontrol@bidv.com.vn hoặc qua Zalo, Viber, Whatsapp qua số 0981358335.

Quý khách vui lòng tham khảo và tuân thủ theo các hướng dẫn trên.  

Trân trọng cảm ơn Quý khách !

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}