Giải chạy "Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu" năm 2020 có thêm nhiều điểm hấp dẫn: tăng hoạt động đóng góp, tạo điều kiện cho khách hàng đóng góp cho quỹ “Tết ấm cho người nghèo” và đặc biệt là chương trình khuyến mại với giải thưởng “khủng” dành cho vận động viên trở thành khách hàng mới của BIDV.

Luôn đặt khách hàng vào trọng tâm của mọi hoạt động

Với tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”, BIDV luôn định hướng khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động. Không chỉ quan tâm đến các hoạt động tài chính, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiện ích như các gói vay ưu đãi, sản phẩm thẻ đa dạng, dịch vụ ngân hàng điện tử giao dịch mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn nhanh chóng, hiệu quả, chuyển tiền đến mọi miền trong và ngoài nước,… BIDV còn chăm sóc sức khỏe của khách hàng khi tổ chức giải chạy từ năm 2019.

Đến nay khi trở thành một sự kiện không thể bỏ lỡ, giải chạy đã giúp các khách hàng hiện hữu cũng như tiềm năng của BIDV bền bỉ xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe thông qua hoạt động chạy bộ ngoài trời đồng thời chung tay cùng cộng đồng đóng góp vào quỹ vì người nghèo. Các thành tích của vận động viên được BIDV quy đổi trực tiếp thành tiền đóng góp vào quỹ an sinh “Tết ấm cho người nghèo”, trao tặng cho các khu vực khó khăn, giúp đồng bào các tỉnh vùng sâu, vùng xa có cái Tết no ấm.

Giao dịch sản phẩm dịch vụ BIDV để tăng mức đóng góp vào quỹ vì người nghèo

Ngoài việc được quy đổi thành tích chạy, khách hàng BIDV còn có thể đóng góp vào quỹ “Tết ấm cho người nghèo” thông qua các giao dịch ngân hàng. Theo đó, mỗi giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trên BIDV SmartBanking sẽ đóng góp 5.000 VND vào quỹ, mỗi 1 triệu đồng gửi tiết kiệm online trên các kênh (BIDV Online, BIDV SmartBanking, BIDV Bankplus) đều được cộng thêm 5.000 VND (nhân theo bội số). Ngoài ra, 2.000 vận động viên là khách hàng BIDV đầu tiên tick chọn đăng ký phát hành thẻ trên web/ứng dụng BIDVRun sẽ đóng góp ngay 50.000 VND vào quỹ. 150 khách hàng tham gia giải chạy kích hoạt sử dụng thẻ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ giúp cho quỹ tăng thêm 100.000 VND đối với mỗi khách hàng.

Số tiền quy đổi được từ các giao dịch sản phẩm dịch vụ của BIDV sẽ được trực tiếp cập nhật hàng ngày trên website www.bidvrun.com cũng như ứng dụng BIDVRun, tại màn hình chính về mức đóng góp khách hàng đạt được 01 ngày sau khi giao dịch.

Lần đầu tiên có Quà tặng “siêu khủng” cho khách hàng mới

Ngoài các chương trình đóng góp chung, các vận động viên tham gia giải chạy chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV cũng có cơ hội tích cực gia tăng quỹ đóng góp vì người nghèo khi trở thành khách hàng của BIDV, đồng thời được nhận quà tặng siêu hấp dẫn.

Khi trở thành khách hàng mới của BIDV, các vận động viên của giải chạy có 03 cơ hội nhận quà:

- Cơ hội đầu tiên đến từ đăng ký tài khoản mới, vận động viên sẽ nhận ngay 50.000 VND vào tài khoản. Nếu đăng ký mở thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế và dịch vụ BIDV SmartBanking, vận động viên được tặng thêm 50.000 VND (tổng là 100.000 VND). Đồng thời, khoản quà tặng tương đương (đến 100.000 VND) cũng được gửi vào quỹ vì người nghèo.

- Cơ hội thứ hai đạt được khi vận động viên có 11 hoạt động hợp lệ, tối thiểu 22km trong chương trình, đồng thời trở thành khách hàng mới của BIDV, kích hoạt thẻ ghi nợ và có giao dịch có tính phí trên BIDV SmartBanking. Khi đạt đầy đủ các điều kiện này, vận động viên - khách hàng được tham gia quay số để trúng các giải thưởng đáng mơ ước đối với mọi tín đồ thể thao:  xe đạp địa hình “siêu đỉnh” Giant 2020 XTC SLR 1 trị giá 48,5 triệu đồng; đồng hồ Garmin Fenix 6 Sapphire siêu sành điệu trị giá 20 triệu đồng/giải và giày chạy bộ của hãng thể thao nổi tiếng Nike - Air Zoom Vomero 14 trị giá 4,5 triệu đồng/giải.

- Cơ hội thứ ba đến vào cuối giải: BIDV tặng ngay 500.000 VND cho Top 50 nam - Top 50 nữ khách hàng mới có thành tích chạy tốt nhất giải chạy, đồng thời trích ngay 500.000 VND/người vào quỹ vì người nghèo.

Quà tặng ngay sẽ được gửi vào tài khoản của khách hàng mới trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi mở tài khoản và đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ thành công. Vận động viên có thể theo dõi kết quả trả thưởng theo thời gian thực trên tài khoản BIDVRun (mục Quà tặng của tôi sẽ được cập nhật ngay sau khi có thông tin từ BIDV). Quà tặng quay số sẽ gửi đến khách hàng trúng thưởng trong vòng 02 tuần kể từ sau khi có kết quả quay số. Quà tặng tri ân Top 50 nam - 50 nữ sẽ được chi thẳng vào tài khoản của khách hàng trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi kết thúc giải chạy. Thông tin liên quan đến danh sách khách hàng trúng thưởng cũng như trong Top tri ân cũng sẽ được cập nhật trên tài khoản BIDVRun của vận động viên.

Thêm nhiều “hào hứng” với các hoạt động sự kiện trong giải chạy

Giải chạy “Nụ cười BIDV - Tết ấm vì người nghèo” năm 2019 đã thu hút trên 35.000 vận động viên tham gia trên cả nước. Sau 22 ngày chạy (từ 09/11/2019 đến 30/11/2019), BIDV đã cùng 36.488 vận động viên thực hiện được 1,8 triệu km, đóng góp 5,8 tỷ đồng vào quỹ an sinh để tặng quà Tết cho đồng bào nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Thể lệ năm 2020 có phần “hào hứng” hơn đối với các vận động viên với hàng loạt các sự kiện kỷ niệm, tăng mức độ đóng góp vào những ngày đặc biệt như nhân 2 thành tích đóng góp trong ngày cho tất cả các VĐV có tối thiểu 01 hoạt động chạy hợp lệ trong ngày kickoff (ngày 01/11/2020); Tặng thưởng thành tích đóng góp 11.000đ cho VĐV có tối thiểu 01 hoạt động chạy hợp lệ trong ngày kỷ niệm 1 năm BIDV ký kết hợp tác với đối tác chiến lược  Hana Bank (11/11/2020),… cùng nhiều hoạt động chúc mừng, kỷ niệm khác.

Dự kiến giải chạy năm 2020 sẽ thu hút được trên 50.000 vận động viên và hứa hẹn sẽ tăng cao mức đóng góp vào quỹ vì người nghèo.

BIDV tự hào, vinh dự là ngân hàng đầu tiên & duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu Việt Nam 4 năm liên tiếp (2016-2019) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) & Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn; Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

BIDVRun, Tet am cho nguoi ngheo, Vi mien trung thuong yeu, BIDV SmartBanking, the ghi no BIDV

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}