Giải chạy "Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu" năm 2020 đã thu hút gần 60.000 vận động viên tham gia, trong đó có hàng ngàn vận động viên đã tham gia chương trình khuyến mại và trở thành khách hàng mới của BIDV. Ngày 30/11/2020 tới đây, BIDV sẽ tiến hành quay số trúng thưởng với các giải thưởng đồ thể thao cực “khủng” có tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại “Triệu trái tim – chung nhịp chạy” dành cho các vận động viên (VĐV) đăng ký giải chạy BIDV Run chưa phải là khách hàng của BIDV, diễn ra từ ngày 26/10/2020 đến hết ngày 22/11/2020. Để tham gia chương trình, các VĐV chỉ cần đăng ký mở gói tài khoản của BIDV gồm: tài khoản thanh toán, phát hành thẻ ghi nợ (nội địa hoặc quốc tế) và đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking. Sau khi mở thành công gói tài khoản trên, VĐV chính thức trở thành khách hàng mới của BIDV và nhận ngay ưu đãi tiền mặt trị giá 100.000 đồng.

Đặc biệt hơn, sau khi kết thúc giải chạy, các VĐV là khách hàng mới mở gói tài khoản (tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ và đăng ký BIDV SmartBanking); kích hoạt tài khoản và thẻ GNNĐ/GNQT; có giao dịch phát sinh phí trên BIDV SmartBanking, đồng thời nhận được chứng chỉ điện tử của chương trình (tối thiểu 22km và 11 hoạt động hợp lệ) sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng, với các giải thưởng cực “cool” gồm: 01 xe đạp Giant trị giá 48,5 triệu đồng; 02 đồng hồ Garmin trị giá 20 triệu đồng/giải; 03 giày chạy Nike trị giá 4,5 triệu đồng/giải (Danh sách mã dự thưởng và khách hàng được đính kèm cuối bài viết này).

Ngày 30/11/2020 tới đây, BIDV sẽ tiến hành quay số để tìm ra 06 chủ nhân may mắn của các giải thưởng trên. Buổi lễ quay số sẽ được BIDV phát trực tiếp lúc 12h00 – 13h00 trên fanpage BIDV tại địa chỉ: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam. Kính mời Quý khách hàng cùng đón xem và tham gia minigame trúng quà tặng cực hấp dẫn tại buổi lễ quay số.

Chi tiết vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV Run, Tet am cho nguoi ngheo, BIDV SmartBanking

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}