Từ 14/02/2022 đến hết 10/04/2022, BIDV triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt khám phá thành phố BIDV City để trải nghiệm các tính năng thú vị của chương trình tích điểm đổi quà BIDV Membership Rewards, tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng.

BIDV City dành cho bất cứ ai có đam mê khám phá thử thách để đạt được các giải thưởng hấp dẫn từ BIDV. Người chơi không cần phải là khách hàng của BIDV cũng có thể tham gia chương trình.

Thành phố “BIDV City” được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố số gần gũi, không khác biệt với thành phố thật với đầy đủ tiện ích thiết thực hàng ngày cho mọi người như nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng…. Tại đây, mỗi người chơi sẽ trải qua các thử thách hàng ngày để sưu tập các icon BIDV Membership Rewards và tham gia vòng quay may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn bao gồm: Thẻ nạp điện thoại, điểm B-Point, giải thưởng tiền mặt… Đồng thời, người chơi còn được cộng điểm số sau mỗi thử thách để đua TOP 30 trở thành những người chơi xuất sắc nhất mỗi tuần nhận ngay giải thưởng 1.000.000 đồng/người. Khám phá ngay BIDV City tại: https://bidvcity.bidv.com.vn/

Giao diện BIDV City

Vòng quay may mắn, quay là trúng

Để có lượt quay Vòng quay may mắn, người chơi phải thực hiện thử thách “Vượt chướng ngại vật” và sưu tầm các icon BIDV Membership Rewards, sau đó quy đổi ra lượt quay theo công thức: 10 icon BIDV Membership Rewards = 1 lượt quay Vòng quay may mắn.

Giải thưởng của Vòng quay may mắn bao gồm: Thẻ nạp điện thoại mệnh giá 10.000 đồng và 20.000 đồng; Thêm lượt chơi; Cộng điểm B-Point để đổi quà trong BIDV Membership Rewards, đặc biệt mỗi tuần sẽ có 65 giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 đồng/giải.

Điều quan trọng mà người chơi cần lưu ý là cố gắng có thêm nhiều lượt chơi để có thêm cơ hội tham gia Vòng quay may mắn. Trên hành trình vượt chướng ngại vật, người chơi phải khéo léo vượt qua các vật cản khác nhau bằng cách bấm chuột (chơi trên máy tính) hoặc chạm vào màn hình (chơi trên điện thoại) để nhảy lên, nếu va vào chướng ngại vật thì lượt chơi sẽ kết thúc. Hãy chắt chiu từng cơ hội vì mỗi người chơi chỉ có 3 lượt chơi miễn phí mỗi ngày. 

Vượt qua các chướng ngại vật và sưu tập icon BIDV Membership Rewards

Tuy nhiên, BIDV City cũng có rất nhiều “nhiệm vụ” thú vị mỗi ngày để người chơi có cơ hội kiếm thêm lượt chơi gồm:

+ Nhiệm vụ “Trổ tài bác học”: Trả lời chính xác câu hỏi ngắn về các sản phẩm dịch vụ của BIDV để có cơ hội nhận thêm 1 lượt chơi. Bí quyết để trả lời đúng các câu hỏi này là hãy xem kỹ các video có trong BIDV City.

+ Nhiệm vụ “Thêm bạn thêm vui”: Gửi link chia sẻ BIDV City tới bạn bè/ người thân qua mạng xã hội/tin nhắn. Với mỗi lượt đăng ký tài khoản qua link giới thiệu thành công và người được giới thiệu chơi 1 lượt thì người giới thiệu sẽ nhận được thêm 1 lượt chơi (tối đa +10 lượt/ngày/người chơi).

+ Nhận thêm lượt chơi tại Vòng quay may mắn.

Vòng quay may mắn, quay là trúng

Đua TOP 30 săn giải thưởng 01 triệu đồng

Ngoài các giải thưởng tại Vòng quay may mắn, người chơi còn có cơ hội nhận “cú đúp” giải thưởng khi trở thành 1 trong 30 người chơi có số điểm cao nhất và nhanh nhất mỗi tuần, tính từ 00h00p00s ngày thứ Hai đến 23h59p59s ngày Chủ nhật. Mỗi người trong TOP 30 sẽ nhận ngay giải thưởng 01 triệu đồng.

Mỗi khi hoàn thành 2 hoạt động gồm Vượt chướng ngại vật và Xem video giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của BIDV, người chơi sẽ nhận được 1 điểm.

Bảng xếp hạng TOP 30 mỗi tuần

Người chơi cũng có thể thực hiện Nhiệm vụ “Ghi danh ngày mới” trên https://bidvcity.bidv.com.vn/ và điểm danh 7 ngày liên tục để được cộng 5 điểm.

Giải thưởng sẽ được chi trả cho người chơi trong thời gian 48h kể từ khi trúng giải:

- Giải thưởng thẻ nạp điện thoại sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản viễn thông theo số điện thoại người chơi đã đăng ký trong chương trình. Hãy chú ý, số điện thoại đăng ký tài khoản chơi BIDV City sẽ không được thay đổi trong suốt chương trình.

- Giải thưởng tiền mặt sẽ chuyển vào tài khoản người chơi mở tại BIDV. Số tài khoản cần phải khớp với thông tin số điện thoại mà người chơi khai báo khi đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV (cũng là số đăng ký chơi game) để được nhận thưởng.

- Giải lượt chơi và icon BIDV Membership Rewards sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản BIDV City của khách hàng.

(*) Chi tiết thể lệ chương trình đính kèm tại cuối bài viết.

Để được hỗ trợ chi tiết về chương trình BIDV City, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 9247.

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}