Sau buổi lễ quay số xác định các khách hàng trúng thưởng của chương trình khuyến mại “Triệu trái tim - chung nhịp chạy”, BIDV đã tổ chức trao thưởng "siêu" xe đạp và các đồ thể thao giá trị cho các khách hàng may mắn.

Ngày 09/12/2020 vừa qua, BIDV chi nhánh Nghệ An đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt - xe đạp thể thao Giant 2020 XTC SLR 1 trị giá 48,5 triệu đồng cho khách hàng Cao Thị Ngọc Huyền, hiện đang là học sinh cấp 3 tại tỉnh Nghệ An. Không giấu được niềm vui, chị Huyền chia sẻ: "Biết đến giải chạy BIDV Run thông qua hoạt động ngoại khóa của trường, sau khi nghe giới thiệu về mục đích của giải chạy, lại là một người con của dải đất miền Trung, tôi cảm thấy rất tâm đắc và lập tức rủ thêm bạn bè trong lớp cùng tham gia, với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé thông qua những bước chạy để ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt". Đặc biệt hơn, trong thời gian giải chạy, chị Huyền đã đăng ký sử dụng gói tài khoản học sinh, sinh viên “B.Hi-School” của BIDV, đủ điều kiện để tham gia quay số cuối chương trình “Triệu trái tim - chung nhịp chạy” và may mắn trúng giải cao nhất của chương trình.

“Rất cảm ơn giải chạy BIDV Run và gói tài khoản B.Hi-School nhiều ưu đãi đã mang đến cho tôi những trải nghiệm khó quên của tuổi học trò” – chị Huyền chia sẻ khi đến BIDV nhận thưởng cùng mẹ.

BIDV Nghệ An trao giải Đặc biệt cho khách hàng Cao Thị Ngọc Huyền

Chi nhánh BIDV Hà Nội và BIDV Thái Nguyên cũng lần lượt tiến hành trao hai giải Nhất, mỗi giải một đồng hồ thể thao Garmin Fenix 6 Sapphire trị giá 20 triệu đồng cho hai khách hàng may mắn Phạm Văn Tú và Tô Ngọc Hiếu.

Khách hàng Phạm Văn Tú nhận giải Nhất tại chi nhánh BIDV Hà Nội

BIDV Nam Thái Nguyên trao giải Nhất cho khách hàng Tô Ngọc Hiếu

Anh Tô Ngọc Hiếu hào hứng chia sẻ: "Cảm ơn giải chạy BIDV Run vì đã giúp tôi và rất nhiều người khác hình thành được thói quen vận động thể thao, không những thế còn đóng góp được cho người nghèo bằng những bước chân tri ân, bước chân thiện nguyện. Mong rằng Tết này bằng những món quà ý nghĩa thiết thực do hàng ngàn vận động viên cùng đóng góp sẽ giúp đồng bào nghèo cả nước có một mùa Xuân ấm áp hơn."

Khách hàng Đinh Thị Hồng nhận giải Nhì trị giá 4,5 triệu đồng tại BIDV Lạng Sơn

Một lần nữa, BIDV xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các vận động viên, khách hàng đã đồng hành cùng giải chạy BIDV Run và hưởng ứng tích cực chương trình khuyến mại “Triệu trái tim - chung nhịp chạy”. BIDV hy vọng, những giải thưởng thể thao cao cấp và thời trang sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc luyện tập các hoạt động thể thao, giúp nâng cao sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh.

Hiện nay BIDV vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng trên khắp cả nước. Để biết thêm về các ưu đãi SPDV khác tại BIDV, Quý khách vui lòng truy cập: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/khuyen-mai hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 1900 9247 để được tư vấn hỗ trợ.

Chương trình khuyến mại “Triệu trái tim – chung nhịp chạy” dành cho các vận động viên (VĐV) đăng ký giải chạy BIDV Run chưa phải là khách hàng của BIDV, diễn ra trong 22 ngày từ 01/11/2020 đến hết 22/11/2020. Để tham gia chương trình và đủ điều kiện quay số may mắn, các VĐV cần đăng ký mở gói tài khoản của BIDV gồm: tài khoản thanh toán, phát hành và kích hoạt thẻ ghi nợ (nội địa hoặc quốc tế); đăng ký sử dụng và phát sinh giao dịch tính phí trên BIDV SmartBanking; nhận được chứng chỉ điện tử của giải chạy BIDV Run (có tối thiểu 22km và 11 hoạt động hợp lệ).

Giải chạy BIDV Run "Tết ấm cho người nghèo, Vì miền Trung thương yêu" năm 2020 thu hút hơn 59 ngàn vận động viên tham gia với tổng quãng đường chạy hơn 3,3 triệu km, quy đổi số tiền đóng góp hơn 13,6 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo Xuân Tân Sửu 2021.

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}