Với mong muốn đồng hành với khách hàng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BIDV triển khai miễn 100% phí chuyển tiền trực tuyến và phí chuyển tiền 24/7 qua ATM, miễn phí trọn đời 10 loại phí khi tham gia gói B-Free và giảm 5% phí rút tiền trên ATM.

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2021, BIDV triển khai miễn giảm 4 loại phí dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, bao gồm:

       (1) Miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống cho khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng BIDV SmartBanking qua kênh trực tuyến;

      (2) Miễn phí trọn đời đến 10 loại phí khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ B-Free, trong đó phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống được miễn hoàn toàn. Với B-Free, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking hoặc tại quầy; đồng thời có thể dễ dàng tra cứu các loại phí được miễn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu ngay trên ứng dụng này.

       (3) Miễn 100% phí chuyển tiền 24/7 trên ATM;

       (4) Giảm 5% phí rút tiền mặt tại ATM ngoài hệ thống BIDV;

Đồng thời, BIDV triển khai 2 chương trình giảm lãi suất bao gồm:

       (1) Giảm lãi suất cho vay đến 1%/năm đối với khách hàng cá nhân chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 có dư nợ hiện hữu đến 15/7/2021 với số tiền hỗ trợ đến 416 tỷ đồng

       (2) Giảm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn chỉ còn 4%/năm đối với khách hàng chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, quy mô 20.000 tỷ đồng từ nay đến hết 31/12/2021. 

Tổng kinh phí dự kiến BIDV hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong năm 2021 lên đến trên 6.000 tỷ đồng. 

Trong tháng 8 này, BIDV triển khai chuỗi chương trình “Ở nhà cùng bạn” với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Miễn 100% phí chuyển tiền online; Gửi tiết kiệm trực tuyến cộng thêm 0,2% lãi suất; Quẹt thẻ hoàn tiền tới 6% tại lĩnh vực online hoặc tới 10% tại lĩnh vực siêu thị; Mở tài khoản nhanh nhờ công nghệ eKyc; Thanh toán điện nước chỉ với vài bước… và vô vàn những trải nghiệm mới mà BIDV đồng hành với khách hàng trong mùa dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7 1900 9247 để được hỗ trợ hoặc truy cập tại đây 

Với ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới BIDV SmartBanking, khách hàng có thể trải nghiệm những tính năng độc đáo và tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu như:

              - Linh hoạt đổi gói dịch vụ và hạn mức giao dịch.

              - Cá nhân hóa ảnh đại diện, hình nền, tính năng theo nhu cầu, hỗ trợ lưu danh bạ thụ hưởng để chuyển tiền nhanh, quản lý tài chính cá nhân để theo dõi thu chi hiệu quả, tặng quà (chuyển tiền kèm thiệp chúc mừng cá nhân hóa).

              - Đồng nhất 1 tên đăng nhập 1 mật khẩu cho nhiều nền tảng gồm website, mobile, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh.

              - Hệ sinh thái đa dạng với hơn 2.000 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, đến mua vé xem phim/máy bay/tàu xe, mua sắm và đi chợ online...

              - Duy nhất trên thị trường có phiên bản dành cho đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh Smart Keyboard, cho phép người dùng giao dịch tài chính liền mạch ngay cả khi không rảnh tay hoặc giao dịch ngay trên các app trò chuyện như zalo, viber, messengers,... mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến SmartBanking Tại đây.

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}