Từ ngày 12/5 đến hết ngày 31/12/2020, khách hàng cá nhân gửi tiền tại BIDV đồng thời tham gia gói bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn, với tổng giá trị của chương trình ưu đãi lên tới hơn 2,6 tỷ đồng.

Gói sản phẩm “Tài lộc An vui” là sự kết hợp của sản phẩm tiền gửi tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn tại quầy, bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An và dịch vụ tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản BSMS. Đây được xem như giải pháp tài chính kép với sản phẩm tiền gửi lãi suất cực kỳ hấp dẫn, kỳ hạn linh hoạt và gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều quyền lợi bảo vệ ưu việt.

Đặc biệt, khi tham gia gói sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại từ 12/5-31/12/2020 và thỏa mãn các điều kiện, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn, cụ thể như sau:

Gói sản phẩm

Giá trị quà tặng (VND)

Gói Tài lộc an vui Bạc:

 • Khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6, 12 tháng
 • Số tiền gửi từ 4 tỷ đồng đến dưới 10 tỷ đồng
 • Tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An Bạc
 • Tài khoản tiền gửi thanh toán BIDV đăng ký dịch vụ BSMS

3.500.000

Gói Tài lộc an vui Vàng:

 • Gửi tiền kỳ hạn 6, 12 tháng, số tiền gửi từ 10 tỷ đồng trở lên
 • Tham gia bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An Vàng
 • Tài khoản tiền gửi thanh toán BIDV đăng ký dịch vụ BSMS

6.500.000

Với gói Tài lộc An vui, mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại 01 lần trong suốt chương trình, căn cứ vào số tiền gửi của khách hàng và đơn vị bảo hiểm đã ký.

Trường hợp khách hàng không đủ điều kiện tham gia chương trình hoặc tham gia chương trình nhưng rút trước hạn khoản tiền gửi thì BIDV sẽ thu hồi lại số tiền khuyến mại đã chi.

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, BIDV luôn nỗ lực nghiên cứu, đưa ra các giải pháp toàn diện giúp khách hàng đạt được sự thịnh vượng trọn vẹn về tài chính và sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247

gui tien tiet kiem, bao hiem BIC, tien gui tiet kiem, tien gui co ky han
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}