Khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV từ ngày 09/12/2019 đến hết ngày 09/03/2020 sẽ có cơ hội được nhận hàng trăm ngàn quà tặng Xanh với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 18 tỷ đồng.

Với mong muốn tri ân khách hàng và mang thêm màu xanh cho cuộc sống, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm xanh, cuộc sống trong lành” với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn và ý nghĩa, bao gồm 564 xe đạp thể thao Asama mountaineer MTB-2604, 16 xe động cơ lai Honda PCX hybrid 150cc, 01 xe ô tô dung tích động cơ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu EcoSport 1.0L AT Titanium. Đây đều là những dòng xe có mức độ phát thải ra môi trường.thấp.

Chương trình được áp dụng khi Khách hàng cá nhân Việt Nam gửi tiền gửi tiết kiệm bằng Đồng Việt Nam (VND) kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9, 12, 13, 15, 18, 24, 36 tháng trả lãi cuối kỳ; kỳ hạn 12 và 13 tháng trả lãi hàng tháng. Chỉ cần gửi tiền với số dư tối thiểu từ 5 triệu đồng ở kỳ hạn 18 tháng, khách hàng sẽ được nhận 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng. Cơ hội trúng thưởng càng tăng lên khi khách hàng càng có nhiều mã số dự thưởng.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình với số tiền gửi chỉ từ 10 triệu đồng ở kỳ hạn 36 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 phần quà hấp dẫn. Giá trị quà tặng càng cao khi số tiền gửi của khách hàng càng lớn hoặc gửi với kỳ hạn dài.

Thời gian mở thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 19/03/2019. Khách hàng trúng thưởng sẽ được lĩnh thưởng sau khi kết thúc quay số, tại chi nhánh nơi khách hàng gửi tiết kiệm.

Chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 24/7: 1900 9247

Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng cá nhân khi liên tục tung ra những chương trình khuyến mại và dịch vụ tiện ích vượt trội, năm 2019 BIDV xuất sắc nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank” năm thứ 05 liên tiếp do tạp chí The Asian Banker bình chọn. Giải thưởng này là sự công nhận dành cho những nỗ lực không ngừng của BIDV trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, thân thiện, dẫn đầu xu thế công nghệ.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}