Từ ngày 08/3 đến hết ngày 08/05/2019, BIDV dành tặng khách hàng hàng nghìn phần quà khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV.

- Mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế  qua kênh ngân hàng (kênh Swift) thành công và phí chuyển tiền từ 10 USD (hoặc quy đổi tương đương), khách hàng nhận ngay một trong những quà tặng như sau:
+ Nhận quà tặng trị giá 75.000đ/giao dịch, áp dụng với 1.000 giao dịch đầu tiên được ghi nhận trên hệ thống quản lý khuyến mại tập trung của BIDV, đồng thời khi khách hàng có mã khuyến mại BIDV-CHAMTOIUOCMO được gửi kèm theo các tin nhắn hay email từ BIDV. Mỗi mã khuyến mại có thể dùng được cho nhiều giao dịch cùng một khách hàng.  Để có mã  khuyến mại, khách hàng truy cập vào địa chỉ  https://bidv.com.vn/uudai/ngoaite
+ Nhận quà tặng trị giá 50.000đ/giao dịch trong tổng số 3.680 phần quà áp dụng cho các giao dịch tiếp theo hoặc giao dịch khách hàng không xuất trình được mã khuyến mại.

- Giảm 10 điểm/USD (hoặc quy đổi tương đương) so với tỷ giá niêm yết khi mua ngoại tệ từ  ≥10.000 USD và ≤50.000 USD (hoặc quy đổi tương đương),  phục vụ mục đích du học, du lịch, công tác và khám chữa bệnh.
(Chi tiết chương trình tại thể lệ đính kèm.)
Bên cạnh các phần quà hấp dẫn, khi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế tại BIDV, khách hàng còn được  hưởng các tiện ích như:
Thuận tiện, nhanh chóng: có thể giao dịch thông qua mạng lưới chi nhánh,  phòng giao dịch rộng khắp cả nước và chương trình mua ngoại tệ trực tuyến.
Đơn giản, dễ dàng: được tư vấn để thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản nhất  thông qua đội ngũ nhân sự đào tạo chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa.
Tiết kiệm chi phí giao dịch: BIDV luôn cung cấp chính sách tỷ giá lãi suất và phí giao dịch cạnh tranh trên thị trường .
Mọi thông tin liên quan, Khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất.

Ưu đãi hấp dẫn

 • Quà tặng hấp dẫn

  Quà tặng ngay lên tới 75.000VND / giao dịch và giảm tới 10điểm/ USD khi mua ngoại tệ

Khuyến mại

Thông báo

Thanh toán & Chuyển khoản - 10/01/2019

Hướng dẫn giao dịch an toàn
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}