Vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ 16/11/2019 đến 19/01/2020 và các ngày đặc biệt (Black Friday: 29/11/2019, 30/11/2019, 01/12/2019), khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng chính thức của Zara Việt Nam sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn.

Nội dung ưu đãi:     

- Dành cho Chủ thẻ hạng thẻ Infinite và hạng Bạch kim:  Hoàn 500.000 đồng cho các giao dịch có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên tại cửa hàng ZARA Việt Nam vào các ngày khuyến mại.

- Dành cho Chủ thẻ các hạng khác: Hoàn 300.000 đồng cho các giao dịch có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên tại cửa hàng ZARA Việt Nam vào các ngày khuyến mại.

Lưu ý: Mỗi chủ thẻ chỉ được ưu đãi 01 lần trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Đối tượng áp dụng: Thẻ quốc tế BIDV, không bao gồm thẻ ghi nợ doanh nghiệp, thẻ tín dụng doanh nghiệp và thẻ Thu phí viên. Cụ thể các loại thẻ sau:

- Thẻ quốc tế hạng Infinite: BIDV Visa Infinite

- Thẻ quốc tế hạng Bạch kim: BIDV MasterCard Platinum, BIDV Visa Platinum, BIDV Vietravel Platinum, BIDV Premier (tín dụng và ghi nợ), MasterCard Platinum debit.

- Thẻ quốc tế hạng khác: BIDV Precious, BIDV Smile, BIDV Flexi, BIDV Vietravel Standard Credit, BIDV Ready, BIDV Vietravel Standard Debit, BIDV Young +.

Phạm vi áp dụng: Chương trình ưu đãi được áp dụng tại 2 cửa hàng chính thức của ZARA Việt Nam:

- ZARA Vincom Bà Triệu – 191 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

- ZARA Vincom Đồng Khởi – 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thể lệ chi tiết theo file đính kèm.

The quoc te, mua sam, hoan tien, thoi trang
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}