8+ điều quan trọng về gửi tiết kiệm hàng tháng | Bí quyết tích lũy sinh lời cao


Gửi tiết kiệm hàng tháng là giải pháp tài chính an toàn, mang lại khả năng sinh lời và giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai. 8 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn có được gói gửi tiết kiệm phù hợp, sinh lời cao.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện

1. Gửi tiết kiệm hàng tháng là gì?

Gửi tiết kiệm hàng tháng là việc gửi một khoản tiền nhỏ và cố định vào sổ tiết kiệm hàng tháng để gia tăng nguồn tiền gửi, từ đó gia tăng số lãi nhận được.

Bản chất của gửi tiết kiệm hàng tháng là gửi tiết kiệm có kỳ hạn; bạn sẽ nhận được số tiền lãi khi đáo hạn. Tới thời điểm đáo hạn mà bạn không rút tiền gửi thì ngân hàng sẽ tự động gia hạn thêm một kỳ hạn mới với số tiền gửi bằng tổng tiền gốc và lãi của kỳ hạn trước, lãi suất bằng lãi suất hiện hành.

Gửi tiết kiệm hàng tháng là gửi khoản tiền nhàn rỗi vào cố định mỗi tháng

2. Phân biệt tiết kiệm gửi góp hàng tháng và tiết kiệm kỳ hạn thông thường

Bản chất của gửi tiết kiệm hàng tháng là gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Nhưng hai hình thức này vẫn có những khác biệt nhất định. Cụ thể:

Yếu tố Tiết kiệm hàng tháng Tiết kiệm có kỳ hạn thông thường
Số tiền gửi tối thiểu Số tiền nhỏ, tối thiểu là từ 100.000 VND Thông thường là người gửi có một khoản tiền nhàn rỗi lớn. Tối thiểu là 1.000.000 VND.
Số lần gửi vốn Tùy theo kỳ hạn và không giới hạn số lần gửi thêm. Gửi 1 lần khi bắt đầu mở sổ tiết kiệm. Chỉ gửi thêm khi đã hết kỳ hạn hoặc mở sổ tiết kiệm mới.
Kỳ hạn Kỳ hạn linh hoạt 1 tuần - 10 năm. Kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng,...
Lãi suất - Mức lãi suất thấp hơn lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường. - Cách tính: Lãi suất thả nổi theo ngày và biến động linh hoạt theo thị trường. Lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm hàng tháng. Mức lãi suất cố định trong mỗi kỳ hạn và phụ thuộc vào kỳ hạn mà người gửi lựa chọn. Lãi suất gửi ngắn hạn thấp hơn gửi dài hạn.
Rút tiền trước hạn Có thể rút tiền trước hạn và tiền lãi được tính bằng lãi không kỳ hạn tại thời điểm rút trước hạn. Có thể rút trước hạn và tính mức lãi suất như gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

Gửi tiết kiệm hàng tháng là giải pháp tài chính tích lũy từ những số tiền nhỏ để mang lại nguồn vốn lớn trong tương lai

3. Ưu nhược điểm của hình thức tích lũy hàng tháng

Hiểu rõ ưu, nhược điểm của hình thức tích lũy hàng tháng sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tài chính phù hợp.

Tiền gửi tích lũy có những ưu điểm lớn, mang lại cho người gửi nhiều lợi ích như:

 • Tạo nền tảng tài chính vững chắc

Chỉ với một số tiền nhỏ và gửi góp hàng tháng, bạn đã xây dựng được cho mình một kế hoạch tiết kiệm có kỷ luật. Bằng cách “Tích tiểu thành đại”, bạn sẽ tạo được nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai, từ đó có thể thực hiện được nhiều mục tiêu lớn như: mua xe, sửa nhà, du lịch,... bằng chính nguồn tài chính mà mình tiết kiệm được thông qua hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng.

 • Ổn định, ít rủi ro

Bản chất của gửi tiết kiệm hàng tháng là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng. Vì vậy, đây là một trong những giải pháp tài chính ổn định, an toàn và ít rủi ro hơn các phương pháp đầu tư khác như: chứng khoán, mua vàng,... Bởi tiền gửi của bạn đã được ngân hàng (đơn vị hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của Ngân hàng Nhà nước) bảo lãnh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tiết kiệm hàng tháng.

 • Kỳ hạn càng dài, lãi suất càng cao

Tương tự như gửi tiết kiệm có kỳ hạn thông thường, lãi suất tiền gửi phụ thuộc vào kỳ hạn mà bạn lựa chọn. Với các kỳ hạn dài như 12 tháng, 24 tháng,...thì lãi suất sẽ cao hơn các kỳ hạn ngắn như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Vì vậy, nếu trong tương lai gần chưa cần dùng đến nguồn tiền gửi thì bạn nên chọn kỳ hạn dài để tối ưu tiền lãi nhận được.

 • Đặc biệt thích hợp với người thu nhập thấp - trung bình

Số vốn huy động mỗi tháng của hình thức tiền gửi tích lũy chỉ là một số tiền nhỏ (tối thiểu là từ 100.000 VND). Do đó, phương pháp tài chính này rất phù hợp với người có thu nhập thấp - trung bình. Chỉ với một số tiền nhỏ nhàn rỗi hàng tháng, bạn đã có thể xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính bền vững để thực hiện nhiều dự định lớn trong tương lai.

Gửi góp hàng tháng phù hợp với những người có thu nhập thấp - trung bình để xây dựng kế hoạch tài chính bền vững

Mặc dù tiết kiệm gửi góp hàng tháng mang lại nhiều lợi ích cho người gửi nhưng vẫn có những hạn chế nhất định. Cụ thể:

 • Rút tiền trước hạn sẽ tính lãi suất không kỳ hạn

Khi rút tiền gửi tiết kiệm hàng tháng trước hạn, bạn sẽ chỉ nhận được số tiền lãi tính theo lãi suất không kỳ hạn (mức lãi suất này khá thấp thường <0,1%/năm). Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi rút tiền trước hạn hoặc sử dụng các giải pháp tài chính tạm thời khác.

 • Khó khăn cho những người có thu nhập trung bình

Tiền gửi tích lũy là hàng tháng bạn cần phải duy trì gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm với một số tiền cố định. Điều này có thể gây khó khăn về tài chính cho những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói gửi tiết kiệm với số tiền phù hợp (thường chiếm 10-20% tổng thu nhập) thì bạn vẫn có thể duy trì được khoản tiền gửi tích lũy này mà không làm ảnh hưởng tới khả năng chi tiêu chung. Đồng thời, bằng cách này, bạn có thể xây dựng được thói quen tiết kiệm kỷ luật, hạn chế những cám dỗ chi tiêu không phù hợp.

Bạn cần chọn gói gửi tiết kiệm với số tiền phù hợp để tránh gây khó khăn cho việc thực hiện gửi góp hàng tháng sau này

4. Công thức tính lãi gửi tiết kiệm hàng tháng

Hiện nay, các ngân hàng thường áp dụng 2 loại lãi suất dành cho gói gửi tiết kiệm hàng tháng. Cụ thể:

 • Lãi suất niêm yết

Là mức lãi suất áp dụng cho toàn bộ số tiền gửi bắt đầu từ thời điểm mở sổ tiết kiệm và các khoản nộp tăng thêm hàng tháng. Lãi suất niêm yết sẽ áp dụng cho các gói gửi từ 6 tháng trở lên tính từ thời điểm bắt đầu nộp tăng gốc đến thời điểm kết thúc kỳ hạn gửi.

 • Công thức tính

Tiền lãi = (T1*A1 + T2*A2 + ... + Tn*An)/360

 • Trong đó:
 • T1, T2,...., Tn: Số dư cuối mỗi ngày
 • A1, A2,..., An: Lãi suất tương ứng với ngày gửi
 • n: Số ngày gửi tiết kiệm.

Ví dụ:

Bạn có 10 triệu đồng và gửi tiết kiệm hàng tháng với kỳ hạn 6 tháng. Mức lãi suất niêm yết là 4%/năm. Khi đó số tiền lãi theo ngày của bạn được tính như sau:

 • Tiền lãi ngày đầu tiên: Tiền lãi = (10.000.000 x 4% /365)/360 = 3.044 VND.
 • Tiền lãi ngày thứ 2: Tiền lãi = (10.003.044 x 4%/365)/360 = 3.045 VND.

Cứ như vậy, tiền lãi sẽ được tăng lên mỗi ngày. Và tới thời điểm nộp thêm tiền gửi thì số lãi sẽ tăng lên nhanh hơn do tăng vốn tiền gửi.

 • Lãi suất điều chỉnh

Là mức lãi suất áp dụng cho gói gửi tiền tiết kiệm hàng tháng với thời hạn gửi dưới 6 tháng. Mức lãi suất này tính cho toàn bộ các khoản nộp tiền tăng gốc, không bao gồm tiền nộp lúc mở sổ.

 • Công thức tính

Tiền lãi = (T1*A1 + T2*A2 + ... + Tn*An)/360

Trong đó:

 • T1, T2,...., Tn: Số dư cuối mỗi ngày bắt đầu từ khi nộp tăng gốc
 • A1, A2,..., An: Lãi suất tương ứng với ngày gửi
 • n: Số ngày gửi tiết kiệm.

Ví dụ:

Bạn có 1 triệu đồng và gửi tiết kiệm hàng tháng, mỗi tháng nộp thêm 1 triệu với kỳ hạn 3 tháng. Mức lãi suất niêm yết là 3%/năm. Khi đó số tiền lãi theo ngày của bạn được tính như sau:

 • Tiền lãi ngày đầu tiên khi nộp tăng gốc: Tiền lãi = (1.000.000 x 3% /365)/360 = 228 VND.
 • Tiền lãi ngày thứ 2: Tiền lãi = (1.000.228 x 3%/365)/360 = 228 VND.

Như vậy, với cách tính theo lãi suất điều chỉnh, người gửi sẽ phải chịu thiệt thòi vì tiền lãi chỉ được tính cho các khoản nộp tăng gốc. Chính vì vậy, đa số người gửi sẽ lựa chọn tính lãi suất niêm yết và lựa chọn kỳ hạn gửi trên 6 tháng (để được áp dụng tính theo mức lãi suất ưu đãi này).

Tính lãi gửi tiết kiệm hàng tháng theo lãi suất niêm yết hoặc lãi suất điều chỉnh

5. Hướng dẫn gửi tiền tiết kiệm định kỳ theo tháng

Để gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng, bạn có thể lựa chọn gửi trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc gửi online. Mỗi hình thức sẽ có những ưu, nhược điểm riêng.

 • Gửi trực tiếp tại quầy

Là hình thức người gửi đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng để làm các thủ tục và thực hiện gửi tiết kiệm.

  • Các bước thực hiện:

Bước 1: Đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn chọn và mang theo CMND/CCCD. Bước 2: Yêu cầu mở gói gửi tiết kiệm hàng tháng. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một số thủ tục cần thiết. Bước 3: Bạn nộp tiền cho kỳ gửi đầu tiên và hoàn tất gói gửi tiền tích lũy.

  • Ưu điểm:

Người gửi sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn trực tiếp và thực hiện đơn giản.

  • Nhược điểm:

Hạn chế của hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng này là người gửi sẽ mất thời gian di chuyển đến điểm giao dịch, thời gian chờ đợi tại quầy.

Gửi tiết kiệm hàng tháng trực tiếp tại quầy đơn giản, được nhân viên hướng dẫn trực tiếp

 • Gửi online

Với hình thức này, bạn sẽ không phải đến trực tiếp các quầy giao dịch mà có thể thực hiện thông qua các thiết bị điện tử có kết nối internet.

  • Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập ứng dụng/website của đơn vị cung cấp dịch vụ. Bước 2: Lần lượt vào các tab và mục “Tiết kiệm”, chọn “Mở tiết kiệm trực tuyến” và bấm chọn “Tiết kiệm tích lũy”. Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chọn “Tiếp tục”. Bước 4: Kiểm tra thông tin lại một lần nữa rồi nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch.

  • Ưu điểm:

Người gửi thực hiện nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt bạn có thể thực hiện gửi mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian di chuyển tới quầy giao dịch hay phải đi trong giờ hành chính.

  • Nhược điểm:

Sẽ khá khó khăn với người gửi không thành thạo về tin học và phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân hoặc tư vấn viên của ngân hàng.

Gửi tiết kiệm hàng tháng online rất tiện lợi và nhanh chóng

6. Bí quyết sinh lời cao khi gửi tiết kiệm hàng tháng

Bạn cần nắm vững những bí quyết sau đây để gửi tiết kiệm hàng tháng với khả năng sinh lời cao nhất.

 • Không gửi tiết kiệm ở một nơi duy nhất

Bí quyết không gửi tiết kiệm ở một nơi duy nhất là giải pháp để bạn giảm thiểu rủi ro khi “bỏ trứng vào một giỏ”. Điều này giúp bạn tránh được việc mất hết số tiền tiết kiệm nếu có bất trắc xảy ra.

 • Chia nhỏ khoản tiết kiệm thành nhiều sổ và tài khoản

Việc chia nhỏ khoản tiết kiệm sẽ giúp bạn hạn chế được việc rút tiền trước hạn. Khi có khoản tiền nhàn rỗi lớn, bạn chia thành nhiều sổ và nhiều tài khoản khác nhau. Khi cần tiền cho những dự định trong cuộc sống, bạn nên rút tiền ở những sổ kỳ hạn ngắn. Như vậy, bạn vừa đảm bảo khả năng chi tiêu trong tương lai vừa bảo toàn được số tiền lãi như dự tính ban đầu.

 • Chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm hàng tháng phù hợp

Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng nguồn tiền gửi trong tương lai gần thì nên chọn kỳ hạn dài để tối đa tiền lãi nhận được. Ngược lại, nếu có dự định chi tiêu trong thời gian sắp tới thì kỳ hạn ngắn sẽ là lựa chọn phù hợp để đáp ứng khả năng chi tiêu mà vẫn đảm bảo tính sinh lời.

 • Nên gửi tiết kiệm hàng tháng online

Hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng online rất tiện lợi và nhanh chóng, giúp bạn không phải mất thời gian đến hay chờ đợi ở quầy giao dịch. Đồng thời, một số ngân hàng còn áp dụng lãi suất gửi tiết kiệm online cao hơn lãi suất tại quầy để thu hút khách hàng sử dụng hình thức gửi tiện ích này.

 • Xác định thời gian gửi tiết kiệm hàng tháng

Bạn nên cân nhắc thời gian gửi tiết kiệm hàng tháng càng sớm càng tốt. Bởi đây là một giải pháp có tính ổn định, mang lại khả năng sinh lời và giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính bền vững cho tương lai. Nếu thời gian gửi tiết kiệm của bạn bị trì hoãn lâu thì bạn đã làm mất đi tính sinh lời cho nguồn tiền nhàn rỗi và có thể bị cuốn theo vòng xoáy của cám dỗ chi tiêu.

 • Tận dụng các tiện ích, ưu đãi về dịch vụ đi kèm

Hiện nay, các ngân hàng thường triển khai nhiều ưu đãi hay các chương trình khuyến mãi đi kèm các gói gửi tiết kiệm hàng tháng như: bốc thăm trúng thưởng, tặng quà,.... Tận dụng tối đa các dịch vụ đi kèm này giúp bạn thu được nhiều lợi ích bất ngờ.

 • Chọn ngân hàng có lãi suất gửi phù hợp với kỳ vọng và thực tế

Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm hàng tháng khác nhau. Việc bạn lựa chọn được ngân hàng có lãi suất phù hợp với kỳ vọng và thực tế sẽ giúp bạn mang lại lợi nhuận như mong muốn.

Nên lựa chọn ngân hàng có nhiều tiện ích, dịch vụ ưu đãi đi kèm để tối đa lợi ích nhận được

7. Nên gửi tiền hàng tháng ở ngân hàng nào tốt nhất?

Lựa chọn được ngân hàng gửi tiền tốt sẽ giúp bạn tối đa lợi ích và an tâm hơn khi gửi. Bạn hãy dựa vào các tiêu chí sau đây để tìm được ngân hàng phù hợp nhất với mình:

 • Lãi suất cao

Những ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm hàng tháng cao là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi ngân hàng có lãi suất cao mang đến cho bạn khả năng sinh lời tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm tới uy tín và các lợi ích đi kèm khác để tìm được một nơi gửi tiền tối ưu nhất.

 • Uy tín

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tìm hiểu ngân hàng để gửi tiết kiệm. Sự uy tín của ngân hàng sẽ bảo chứng cho sự an toàn của tiền gửi và giúp bạn an tâm hơn.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Khi lựa chọn được một ngân hàng có dịch vụ chăm sóc tốt, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm vì được tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc. Điều này giúp bạn lựa chọn được sản phẩm gửi tiết kiệm hàng tháng phù hợp nhất và hướng dẫn mở sổ chi tiết, hình thức gửi tiền tiết kiệm hàng tháng tiện lợi,...

 • Nhiều chương trình ưu đãi

Các chương trình ưu đãi là lợi ích đi kèm khi bạn mở sổ tiết kiệm hàng tháng. Với những ngân hàng triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, mang đến lợi ích lớn cho khách hàng sẽ luôn được ưu tiên.

Khách hàng nên lựa chọn những ngân hàng uy tín, có lãi suất cao để gửi tiết kiệm hàng tháng

8. Gửi tiền tích lũy hàng tháng BIDV dễ dàng, sinh lời cao

Trên thị trường tài chính hiện nay, BIDV là một ngân hàng thương mại nằm trong Big 4 (4 ngân hàng lớn tại Việt Nam). Ngoài ra, BIDV còn vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam”, theo đánh giá của Vietnam Report năm 2021.

Đồng thời, BIDV hiện đang cung cấp chính sách linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu gửi tiết kiệm gửi góp.

 • Số tiền gửi ban đầu nhỏ, chỉ từ 100.000 VND: Giúp người gửi dễ dàng xây dựng kế hoạch tài chính, tích lũy từ số vốn nhỏ để có thêm khoản dự trù cho tương lai sau này.
 • Phù hợp với đa dạng đối tượng, cả trẻ em và người lớn: Với trẻ em dưới 15 tuổi thì gói sản phẩm “Tích lũy lớn lên cùng yêu thương” là lựa chọn phù hợp để cha mẹ có thể tích lũy một khoản tiền cho tương lai của con. Còn với những người từ 15 tuổi trở lên thì gói sản phẩm “Tích lũy bảo an” sẽ giúp bạn có được nguồn tài chính vững vàng nhờ kế hoạch tiết kiệm kỷ luật; hoặc bạn có thể tham gia sản phẩm tích lũy giấc mơ, tích lũy mua nhà An Phú Gia để được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn.
 • Kỳ hạn ngắn linh hoạt: Với kỳ hạn ngắn, linh hoạt tối thiểu là 1 tháng, bạn có thể dễ dàng rút vốn khi cần mà không ảnh hưởng đến tiền lãi nhận được.
 • Lãi suất: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm hàng tháng tại BIDV là lãi suất thả nổi theo biểu lãi suất của ngân hàng. Điều này giúp bạn có thể nhận được số tiền lãi cao hơn nếu thị trường tiền gửi biến động tích cực.
 • Rút tiền linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn rút từng phần, rút trước hạn hoặc tất toán đúng hạn tiền gửi hàng tháng. Nhờ đó, bạn có được kế hoạch tài chính linh động và phù hợp với từng hoàn cảnh hơn.
 • Gửi góp online: Khi lựa chọn BIDV, bạn có thể chọn gửi góp online rất nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, bảo mật với ứng dụng BIDV SmartBanking.
 • Có thể dùng làm tài sản thế chấp khi vay vốn: Nhằm mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội để tiếp cận nguồn vốn vay, tại BIDV bạn có thể dễ dàng vay thế chấp với tài sản là sổ gửi tiết kiệm hàng tháng. Từ đó, giúp bạn có thêm một giải pháp vay vốn hữu hiệu khi cần tài chính gấp.
 • Miễn phí chuyển tiền tích lũy: Khi chuyển tiền từ tài khoản sang tiền gửi tích lũy, bạn sẽ không bị mất phí. Điều này giúp bạn gửi tiền hàng tháng tiện lợi và giảm chi phí.
 • Mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng rộng khắp cả nước: Với hệ thống mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch BIDV rộng khắp cả nước, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi giao dịch trực tiếp. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển tới quầy giao dịch.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nền tảng hệ thống hiện đại, thời gian xử lý hồ sơ đăng ký gửi tiết kiệm hàng tháng tại BIDV rất nhanh chóng, giúp khách hàng sớm thực hiện được kế hoạch tích lũy của mình.

Hồ sơ và quy trình đăng ký

 • Hồ sơ: Khách hàng cần chuẩn bị: CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực. Sau đó, thực hiện ký hợp đồng gửi tiết kiệm hàng tháng với BIDV.
 • Quy trình đăng ký: Tùy theo hình thức đăng ký mở sổ tiết kiệm hàng tháng trực tiếp hay online mà sẽ có quy trình khác nhau. Dù với hình thức nào thì quy trình đăng ký của BIDV rất nhanh chóng, duyệt hồ sơ nhanh và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Gói “Tích lũy lớn lên cùng yêu thương” của BIDV giúp bạn xây dựng một tương lai vững vàng cho con trẻ

Như vậy, gửi tiết kiệm hàng tháng là kênh tài chính ổn định, mang lại tính sinh lời từ số tiền nhỏ, giúp bạn duy trì thói quen tiết kiệm kỷ luật để có được một khoản dự phòng lớn cho tương lai. Lựa chọn gửi tiết kiệm hàng tháng tại BIDV sẽ giúp bạn an tâm và nhận được nhiều lợi ích vượt trội.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm gửi tiết kiệm hàng tháng tại BIDV, bạn vui lòng truy cập website www.bidv.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 9247 để có thông tin chi tiết.

Đăng ký ngay với BIDV để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

Các bài viết liên quan

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}